• Tìm chúng tôi trên

Tập huấn Kỹ thuật Nông nghiệp cho cán bộ Cựu chiến binh cơ sở năm 2017

20/09/2017 15:26:19 GMT+7

Thực hiện chương trình đào tạo năm 2017, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, Trung Tâm Khuyến Nông Đắk Lắk, phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lớp “Tập huấn Kỹ thuật Nông nghiệp - Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk năm 2017”

Thực hiện chương trình đào tạo năm 2017, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 9 năm 2017,  Trung Tâm Khuyến Nông Đắk Lắk, phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk đã tổ  chức lớp Tập huấn Kỹ thuật Nông nghiệp - Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk năm 2017”  nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ Hội cựu chiến binh trong hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế. Lớp tập huấn có sự tham gia của 25 học viên là cán bộ cựu chiến binh cơ sở của các huyện Ea Súp, Buôn Đôn, Ma Drăk, Lăk, Krông Bông.

Quang cảnh lớp học

Để phù hợp với đặc điểm sản xuất của các huyện có cán bộ tham gia tập huấn, nội dung tập huấn tập trung vào các đối tượng vật nuôi, cây trồng chính như chăn nuôi heo, chăn nuôi bò cái sinh sản, trồng tiêu, trồng lúa, bên cạnh các nội dung về kỹ thuật, các học viên còn được tiếp cận với hệ thống khuyến nông, làm cơ sở phối kết hợp trong hoạt động của hội với mạng lưới khuyến nông cơ sở tại địa phương.

Học viên thảo luận nhóm

Về phương pháp, giảng viên đã truyền đạt và hướng dẫn các nội dung bài giảng cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu và dễ nhớ giúp giải đáp kịp thời những băn khoăn, thắc mắc của học viên gặp phải trong thực tiễn sản xuất. Lớp tập huấn đã đảm bảo vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những thông tin mới.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về các loại cây trồng, vật nuôi chủ lực tại địa phương để truyền đạt, phổ biến cho các hội viên ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Phan Vũ - TTKN tỉnh Đắk Lắk

TIN NỔI BẬT

AL
AR