Hồ tiêuSlide 1khuyến nông1tetkhuyến nông 2khuyến nôngkhuyến nông5khuyến nông7khuyến nông8khuyến nông32018

Câu hỏi hỗ trợ mở trang trại bò

Mình có nguyện vọng mở thêm trang trại.mình cần và hỗ trợ về giống bò.Bên trung tâm mình có hỗ trợ được mình như thế nào ạ.mong nhận được phản hồi sớm nhất bên trung tâm mình.!!!

Tư vấn về nuôi bò vỗ béo

Câu hỏi từ bạn đọc có địa chỉ baotinluat79@gmail.com: a/c cho e xin hỏi vấn đề như sau e có dự định nuôi bò vỗ béo tại huyện krông bông thi e mua giống bò Brahman ở đâu ah. và cho em xin chút ý kiến về loại bò này ah. e xin chân thành cám ơn ah!

Địa chỉ mua nhím giống

Tôi ở Cưm'gar - dak lak, muốn mua giống nhím. nhưng không biết địa chỉ bán giống chất lượng và uy tín. mong trung tâm khuyến nông giúp đỡ. cảm ơn

Xin tư vấn chăn nuôi bò tại Đăk Lăk

Em tên Nguyễn An Dương, ở tại Thôn 10,Cưni,Eakar,Daklak. Hiện em có nhu cầu chăn nuôi bò (bò đẻ và bò thịt) để cải thiện cuộc sống gia đình. Vậy trung tâm cho em hỏi là em nuôi bò với số lượng nhiều thì em có thể tìm đầu ra ở đâu ổn định ạ. Kính mong trung tâm tư vấn giúp em và có câu trả lời sớm. Em xin chân thành cảm ơn!

câu hỏi nuôi thỏ

Em hien dang song xa hoa khanh bmt,daklak.em muon tim hieu ve ky thuat nuoi tho,giong va bao tieu san pham thi lien he ai ah?

Kỹ thuật nuôi thỏ

Các Kỹ thuật cho tôi hỏi: Tôi đang nuôi thỏ và cho ăn rau lang là chủ yếu, như vậy thỏ có gặp vấn đề gì về bệnh đường ruột không? Và nếu nuôi thỏ Newdilan thì có thể mua giống ở đâu? Tôi xin cảm ơn!

lịch tiêm phòng, trị bệnh cho bò sinh sản, bò thịt

trung tâm khuyến nông. gửi cho mình, lịch tiêm phòng, trị bệnh cho bò sinh sản, bò thịt được ko ? cảm ơn

cau hoi ve benh tieu

Tiêu trong mua mưa bắt đầu bi úa chuẩn bí chuyển sang vàng lá là bi bênh gì vay ạ‏

NỘI DUNG QUAN TÂM

Thư viện ảnh