• Tìm chúng tôi trên

Trung tâm khuyến nông Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn "Kỹ năng công tác Khuyến nông" năm 2019

05/07/2019 08:59:39 GMT+7

Thực hiện chương trình phối hợp giữa đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk (tỉnh đoàn Đắk Lắk) năm 2019 và Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đăk Lăk

Trong tháng 6 năm 2019, Trung tâm Khuyến nông Đắk Lắk đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk mở lớp tập huấn " Kỹ năng công tác Khuyến nông" cho cán bộ đoàn cơ sở, tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là cán bộ đoàn xã đến từ 15 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giới thiệu một số chuyên đề: Kỹ năng lãnh đạo nhóm; kỹ năng truyền thông; Kỹ thuật trồng bơ; Kỹ thuật  tái canh cà phê; Kỹ thuật trồng sầu riêng; Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt; Kỹ thuật chăn nuôi gà.

Học viên tham quan và thảo luận tại vườn

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trên lớp tập huấn, học viên còn được đi tham quan vườn sầu riêng tại xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột. Tại vườn, chủ vườn cùng giảng viên cũng đã trao đổi cùng học viên về những kinh nghiệm, cũng như các nguyên tắc xử lý và chăm sóc cây sầu riêng để đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được tiếp thu trong lớp tập huấn là  hành trang cho các học viên phát huy tốt vai trò của cán bộ đoàn trong tổ chức đoàn cơ sở ở các địa phương.

Phan Vũ – Trung tâm Khuyến nông Đắk Lắk

 

TIN NỔI BẬT

AL
AR