• Tìm chúng tôi trên

Đại hội chi đoàn Trung tâm Khuyến nông khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp

05/07/2019 10:50:41 GMT+7

Thực hiện Kế hoạch số 418-KH/ĐTN ngày 02/01/2019 của Ban Thường vụ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Đăk Lăk “Về việc tổ chức Đại hội các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2019 - 2022”.

Trong không khí thi đua sôi nổi của Đoàn viên, thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Năm thanh niên tình nguyện, được sự  đồng ý của Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Khuyến nông &Giống cây trồng vật nuôi, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Sở Nông Nghiệp và PTNT,  ngày 27 tháng 06 năm 2019, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2019- 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Đến tham dự đại hội có các đồng chí đại diện Cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở thuộc ba đơn vị có đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn Trung tâm Khuyến nông và đồng chí Hà Thành Luân – Bí thư đoàn cơ sở - Sở Nông nghiệp&Phát triển nông thôn Đắk Lắk.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết đánh giá kết quả công tác đoàn và các phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019; Xây dựng các mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ cơ bản cho công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ VII (2017-2019). Đại hội đã được tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự, các đồng chí đoàn viên là đại biểu chính thức của Đại hội cho hai dự thảo báo cáo cũng như trong hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, đây là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng trong phong trào thanh niên, có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ trong đơn vị biểu thị sức mạnh đoàn kết, tinh thần thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu niềm tin tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, nguyện cống hiến sức trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

 Hoàng Liên.

 

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT

 • Hội thảo mô hình bơ xen cà phê để làm cơ sở nhân rộngHội thảo mô hình bơ xen cà phê để làm cơ sở nhân rộng

  Trạm Khuyến nông TP. Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội thảo mô hình trồng xen bơ Booth7 trong vườn cà phê của hộ ông YChek Byă tại Buôn Ky- Phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột cho gần 50 hộ nông dân sản xuất cà phê tại địa phương, nhằm đánh giá kết quả mô hình sau ba năm thực hiện, làm cơ sở nhân rộng.

 • Giải pháp chăn nuôi heo bền vữngGiải pháp chăn nuôi heo bền vững

  Năm 2019 Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với trạm khuyến nông huyện Lắk triển khai mô hình chăn nuôi heo thịt theo hướng An toàn sinh học. Địa điểm tại xã Đắk Liêng, huyện Lắk, hai hộ nông dân tham gia mô hình là Dương Thị Bích Liên và Bùi Thị Hương đều ở xóm Huế. Quy mô là 20 con heo thịt mỗi hộ 10 con

 • Hội thảo “Giải pháp quản lý sâu, bệnh hại sầu riêng, bơ và mít tỉnh Đắk Lắk”.Hội thảo “Giải pháp quản lý sâu, bệnh hại sầu riêng, bơ và mít tỉnh Đắk Lắk”.

  Ngày 10/9/2019 tại Khách sạn Đakruco Thành phố Buôn Ma Thuột, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội cây ăn quả tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp quản lý sâu, bệnh hại sầu riêng, bơ và mít tỉnh Đắk Lắk”.

 • MÔ HÌNH TRÌNH DIỄN GIỐNG NGÔ LAI THỊNH VƯỢNG 9999MÔ HÌNH TRÌNH DIỄN GIỐNG NGÔ LAI THỊNH VƯỢNG 9999

  Cây ngô là một trong những cây trồng chính, chủ lực của xã Đăk Liêng, huyện Lăk. Tuy nhiên, trong những năm gần đây diện tích trồng ngô càng ngày càng giảm do người dân không còn hào hứng trồng với nhiều lý do: Giá cả bấp bênh, năng suất thấp, chi phí sản xuất cao.

 • Tập huấn Tập huấn "Khuyến nông đô thị" năm 2019

  Sáng ngày 03/9/2019, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Hội sinh vật cảnh tỉnh Đăk Lăk, Trạm Khuyến nông huyện Krông Ana, Hội sinh vật cảnh huyện Krông Ana tổ chức lớp tập huấn “Khuyến nông Đô thị” kết hợp với Triển lãm Sinh vật cảnh chào mừng ngày quốc khánh 2/9 tại địa bàn huyện Krông Ana. Đến dự lớp tập huấn có 35 học viên là các nghệ nhân của các hội sinh vật cảnh trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

 • Cuộc thi “Nhà nông sáng tạo 2019 thành phố Buôn Ma Thuột”- Đậm nét khoa học và sáng tạo.Cuộc thi “Nhà nông sáng tạo 2019 thành phố Buôn Ma Thuột”- Đậm nét khoa học và sáng tạo.

  Vừa qua, Hội nông dân TP.Buôn Ma Thuột đã tổ chức cuộc thi "Nhà nông sáng tạo thành phố Buôn Ma Thuột 2019"

AL
AR